chuyển két sắt hạ long

Dịch vụ chuyển két sắt

Dịch vụ chuyển két sắt gia đình, két sắt cơ quan trọn gói. Chúng tôi vận chuyển tất cả các két sắt lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và khỏe mạnh, đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối tài sản của Quý khách.

Dịch vụ chuyển két sắt

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển két sắt tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ chuyển két sắt để thực hiện công việc này.

Video chuyển két sắt


Video thi công chuyển két sắt của Chuyển Nhà 24h

Lý do khiến việc chuyển két sắt lại khó khăn

Trước tình hình an ninh không được đảm bảo, hiện nay, hầu như gia đình nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc két sắt. Đặc trưng của két sắt là bảo vệ tài sản khỏi trộm, thiên tai… nên nó rất nặng. Thậm chí nhiều người còn ưa chuộng những chiếc két nặng với tâm lý “càng nặng càng tốt”.

Chưa kể kích thước két sắt khá cồng kềnh, vuông vức khó di chuyển ở những nơi nhỏ hẹp. Lúc mua chắc cũng không ai nghĩ đến ngày phải di chuyển két sắt đi. Nên khi bạn có ý định chuyển nhà thì việc chuyển két sắt quả là một việc khó khăn.

Việc vận chuyển két sắt vô cùng khó khăn cần nhiều người vận chuyển có sức khỏe mới có thể di chuyển. Tuyệt đối không được di chuyển két sắt khi không đủ người. Những két sắt nhỏ cần khoảng 4 người, két sắt lớn hơn cần 6 đến 8 người. Nếu ước chừng không đủ người để thực hiện thì không nên làm liều vì tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm khi két sắt có nguy cơ rơi trúng tay chân, thậm chí trường hợp xấu có thể đe dọa đến tính mạng.

Trước khi thực hiện cần khảo sát trước đường đi xem két sắt có qua được không, có vật cản nào trên đường đi không? Đôi khi nhiều người cùng di chuyển két sắt cũng không phải tốt, dễ gây vướng víu, lộn xộn. Khi di chuyển két sắt tốt nhất nên có một người chỉ huy phối hợp đội hình nhịp nhàng, ăn ý. Đặc biệt khi di chuyển qua cầu thang cần hết sức cẩn trọng, chậm rãi di chuyển đồng bộ theo hiệu lệnh của người chỉ huy. Chỉ cần sai nhịp có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

 

Chuyển Nhà 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển két sắt tại Hạ Long

Chuyển két sắt gia đình, két sắt cơ quan nội và ngoại thành phố Hạ Long, giá rẻ phù đáp ứng đủ nhu cầu từ khách hàng

  • Chuyển két sắt lên lầu cao bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc bằng xe cẩu các loại
  • Chuyển két sắt lên mọi địa hình, chuyên nghiệp nhất Hạ Long.
  • Liên hệ với chúng tôi với bất kỳ thời gian nào trong ngày

Chuyển két sắt là công việc không đơn giản. Đặc biệt với những gia đình hoặc cơ quan neo người, việc chuyển két sắt càng trở nên khó khăn hơn. Nghĩ đến việc phải di chuyển những đồ vật nặng như két sắt qua cầu thang bộ đến nhà mới, đó quả thực là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Đặc biệt là quá trình vận chuyển két sắt không an toàn sẽ gây ra đổ vỡ hoặc nghiệm trọng hơn có thể xảy ra tai nạn cho người thực hiện.

Sử dụng dịch vụ chuyển két sắt của Chuyển Nhà 24h bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, vận chuyển két sắt chúng tôi thực hiện chuyển an toàn hàng trăm két sắt lớn nhỏ khác nhau.

 

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển két sắt tại Hạ Long

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển két sắt, chuyển đồ đạc gia đình vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.
Taxi tải Hạ Long
Taxi tải Hạ Long
315 Cao Thắng, Hạ Long
0917388656
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Fanpage: facebook.com/chuyennha24hhalong/

Call Now Button