Công ty vệ sinh tại Quảng Ninh

Công ty vệ sinh tại Quảng Ninh – Công ty TNHH Nhà Sạch 24h (tên viết tắt Nhà Sạch 24h) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh.

Công ty vệ sinh tại Quảng Ninh – Nhà Sạch 24h luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi cũng là công ty hàng đầu tại Quảng Ninh về dịch vụ cung nhân viên làm vệ sinh cho các cơ quan, ngân hàng, hộ gia đình.

Công ty vệ sinh tại Quảng NinhHình ảnh: Máy móc, công cụ, hóa chất, giấy phép đăng ký hoạt động của công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh – Công ty TNHH Nhà Sạch 24h.

 

Công ty vệ sinh tại Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm về vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch và vệ sinh công nghiệp như sau.

Dịch vụ vệ sinh được cung cấp bởi công ty chúng tôi

Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ khác rất cần thiết để phục vụ khách hàng. Với phương châm cung cấp dịch vụ “Khách hàng chỉ cần làm việc với một công ty để đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình”

Dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc gia đình

Ngoài ra khách hàng cũng có nhiều những nhu cầu để làm cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình có môi trường sống tốt hơn. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ và chất lượng các nhu cầu đó.

Dịch vụ phụ trợ khác được cung cấp bởi công ty vệ sinh tại Quảng Ninh

 

Tôn chỉ hoạt động của công ty vệ sinh tại Quảng Ninh

Giao ước của chúng tôi: Chúng tôi công ty vệ sinh Tại Quảng Ninh – Nhà Sạch 24h cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng.

Khách hàng là bạn đồng hành, thành công của công Nhà Sạch 24h được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”.

Thành công của công ty vệ sinh tại Quảng Ninh – Nhà Sạch 24h bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Video: Công nhân công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch 24h vệ sinh khách sạn Good Morning tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Liên hệ với công ty vệ sinh tại Quảng Ninh

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chuyển đồ đạc gia đình, phun thuốc muỗi.. Hãy gọi ngay chúng tôi, công ty vệ sinh tại Quảng Ninh.

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH 24H
☎ Hotline 0913.016.396 | Điện thoại 02033.620.234
♦ Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
♦ Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
☀Youtube: youtube.com/channel/UCPnBatTNllvVpzKp_BiQ-5g
☀Fanpage: facebook.com/nhasach24huongbi

Call Now Button