Dịch vụ làm sạch tại Uông Bí

Dịch vụ làm sạch tại Uông Bí của công ty dọn vệ sinh Nhà Sạch 24h Hạ Long, uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn TP Uông Bí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc làm sạch và dọn vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công ty hay cửa hàng.

Dịch vụ làm sạch tại Uông Bí
Nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sạch tại Uông Bí và dọn dẹp nhà cửa trở nên phổ biến giúp các gia đình tiết kiệm thời gian, công sức thậm chí là tiền bạc cho khách hàng.

Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ làm sạch tại Uông Bí

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến quỹ thời gian ngày càng trở nên hạn hẹp hơn. Thời gian cho những công việc dọn dẹp càng trở nên ít ỏi hơn. Đặc biệt, với những người bận rộn thì việc dành thời gian quý báu cho việc dọn vệ sinh và làm sạch nhà cửa trở nên ít ỏi hơn bao giờ hết.

Thay vì dành thời gian và công sức cho việc dọn dẹp, làm sạch nhà ở, cửa hàng hay văn phòng, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của mình bằng cách sử dụng dịch vụ làm sạch tại Uông Bí.

Với dịch vụ làm sạch của chúng tôi khách hàng có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi quý giá của mình cho việc chăm sóc bản thân, gia đình hay thực hiện những sở thích cá nhân hoặc dành để lập kế hoạch hay lên ý tưởng cho dự án kinh doanh.

Chắc chắn rằng so với việc tự lau chùi và làm sạch nhà cửa trong hàng tiếng đồng hồ thậm chí là nhiều ngày liền mất nhiều thời gian công sức thì việc lựa chọn một dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy là điều mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm để sử dụng.

 

Dịch vụ làm sạch tại Uông Bí hiện nay

Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, được đào tạo bài bản, kỷ luật, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ làm sạch tại Uông Bí đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chi tiết và cẩn thận nhất những yêu cầu từ khách hàng, đảm bảo giữ gìn yêu cầu an toàn và sạch sẽ cho mọi vật dụng trong nhà khách hàng. Chúng tôi cam kết không nhận phí dịch vụ làm sạch nếu khách hàng không hài lòng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về dịch vụ làm sạch tại Uông Bí, công ty chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ làm sạch khác nhau. Chúng tôi nhận đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho việc dọn dẹp, làm sạch và cả dịch vụ vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới.

Các hạng mục cơ bản trong gói dịch vụ làm sạch tại Uông Bí được công ty cung cấp bao gồm:

  • Dọn dẹp trên cao: quét mạng nhện trần nhà, lau bóng đèn, quạt, vệ sinh máy lạnh.
  • Làm sạch tường: ổ điện, hộc đèn, tủ kệ, bàn.
  • Làm sạch cửa sổ, cửa kính, cửa lối đi.
  • Vệ sinh toilet, nhà tắm.
  • Giặt rèm, giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế ngồi.
  • Vệ sinh bếp, kho gia vị, kho rượu.
  • Làm sạch sàn nhà, sàn gỗ, chân tường.
  • Làm sạch hồ bơi, nhổ cỏ hoa viên, chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh.
  • Vệ sinh tường rào, hàng rào, cổng trước, cổng sau.

Đến với dịch vụ làm sạch tại Uông Bí khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt và sự hài lòng cùng với mức phí dịch vụ vừa phải. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch và dọn dẹp nhà cửa cũng như các công trình kiến trúc, các văn phòng hay cửa hàng, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ làm sạch chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả nhất với giá cả phải chăng nhất.


Video: Công nhân Nhà Sạch 24h thi công làm sạch tại Uông Bí.
 

Liên hệ sử dụng dịch vụ làm sạch tại Uông Bí

Để sử dụng dịch vụ và được tư vấn tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Nhà Sạch 24h tại Uông Bí.

Công ty TNHH Nhà Sạch 24h
Tư vấn, báo giá, thi công dịch vụ dọn vệ sinh nhà sạch tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả
☎ Hotline 0913.016.396 | Điện thoại 02033.620.234
♦ Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
♦ Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
♦ Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
✳ Youtube: youtube.com/c/nhasach24h
✳ Fanpage: facebook.com/ nhasach24hhalong /

Call Now Button