Dịch vụ vệ sinh nhà bếp

Làm vệ sinh trong nhà bếp là một điều mà chúng ta phải làm thường xuyên hàng ngay sau khi nấu ăn. Nếu bếp nhà bạn đã lâu chưa vệ sinh, làm sao để dọn sạch nhà bếp chỉ trong một buổi sáng?

Dịch vụ vệ sinh nhà bếp của Nhà Sạch 24h Hạ Long giúp bạn làm sạch chi tiết toàn bộ các vật dụng trong bếp bao gồm toàn bộ bát, đũa, cốc, chén, nồi, bếp, tủ bếp, bệ, tủ lạnh v.v.. Không gian trong bếp như tường, cửa kính cũng được làm sạch để căn bếp của bạn được vệ sinh sạch sẽ chỉ trong một buổi sáng. 

Dịch vụ vệ sinh nhà bếp

Hình ảnh nhân viên Nhà Sạch 24h Hạ Long thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà bếp tại gia đình chị Hằng ở Đường Hậu Cần Bãi Cháy.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà bếp gồm có

  • Vệ sinh tường cửa kính, cửa nhôm kính, cửa nhựa sạch vết bẩn, lau kính sạch bóng
  • Vệ sinh tủ bếp, vệ sinh phía trên, phía trong bên dưới tủ bếp, sử dụng hóa chất chuyên dụng tẩy sạch vết mỡ, ố bẩn bám lâu ngày trên bề mặt tủ bếp.
  • Rửa sạch bát, đĩa, cốc, chén, xoong nồi và các vật dụng trong bếp v.v..
  • Lau sạch bàn ăn, lau sạch hai mặt với bàn ăn có tấm kính, loại bỏ vết mỡ bẩn bám vào bàn ăn
  • Vệ sinh bồn rửa, sử dụng hóa chất chuyên dụng vệ sinh bồn rửa, giặt toàn bộ rẻ rửa và đổ hóa chất tẩy mỡ giúp đường ống của bệ bếp tiêu thoát nước nhanh hơn
  • Lau sàn bếp, là bước cuối cùng trước khi hoàn thành vệ sinh nhà bếp.


Dịch vụ vệ sinh nhà bếp
loại bỏ vết mỡ bẩn, nấm mốc tường, làm sạch bếp gas, bàn ăn và các vật dụng trong nhà bếp. Toàn bộ rác thải, thực phẩm, đồ bỏ đi không sử dụng được thu gom vào các túi bóng và được vận chuyển đến nơi quy định.

Khi làm vệ sinh nhà bếp, nhân viên làm sạch sử dụng các hóa chất thân thiện môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các hóa chất tẩy rửa đều được mua từ nguồn nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.. cùng với bí quyết làm sạch được đúc kết bởi Nhà Sạch 24h Hạ Long, đảm bảo nhà bếp sạch sẽ.

Giá dịch vụ vệ sinh nhà bếp

Giá dịch vụ vệ sinh nhà bếp được tính theo mét vuông mặt sàn xây dựng từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng cho một mét vuông. Mức giá giao động theo thực tế khảo sát công việc và khối lượng công việc cần làm sạch.

 

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh nhà bếp

Quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà bếp vui lòng liên hệ với dịch vụ Nhà Sạch 24h Hạ Long.
Tư vấn, báo giá, thi công dọn dẹp và vệ sinh nhà bếp tại Hạ Long
☎ Hotline 0913.016.396 | Điện thoại 02033.620.234
♦ Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
♦ Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
♦ Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
✳ Youtube: youtube.com/c/nhasach24h
✳ Fanpage: facebook.com/nhasach24hhalong

Call Now Button