Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 bắt đầu bằng công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn. Qua hơn 30 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

Vệ sinh công nghiệp
Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp kết hợp máy chuyên dụng hiện đại, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp và hóa chất chuyên dụng nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vệ sinh công nghiệp có đặc điểm

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe…Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

 

Vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại hình sau

Vệ sinh công nghiệp trọn gói: Làm tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả lau kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài…).

Vệ sinh công nghiệp định kỳ: Làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại theo gói thời gian. Với hộ gia đình, vệ sinh định kỳ tương đương với gói dịch vụ vệ sinh định kỳ, 2 người làm trong khoảng thời gian 4 tiếng.

 

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp

  • Các công trình công nghiệp như tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến.
  • Đối tượng của vệ sinh công nghiệp khá đa dạng, hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và thương mại đều cần đến vệ sinh công nghiệp

 

Các công việc của vệ sinh công nghiệp bao gồm

  • Vệ sinh trần nhà, đèn, quạt treo tường, làm sạch tường cửa ra vào và cửa sổ
  • Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, các thiết bị trang trí
  • Vệ sinh bàn ghế, giường tủ, thiết bị văn phòng
  • Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh
  • Giặt thảm, giặt ghế nội thất, rèm cửa
  • Vệ sinh khu vực công cộng hành lang, lối đi

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm các bài viết khác trên website này để lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu làm sạch.Video: Công nhân Nhà Sạch 24h Hạ Long làm vệ sinh công nghiệp.

Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Tư vấn, báo giá, thi công dịch vụ dọn vệ công nghiệp tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả
☎ Hotline 0913.016.396 | Điện thoại 02033.620.234
♦ Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
♦ Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
♦ Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
✳ Youtube: youtube.com/c/nhasach24h
✳ Fanpage: facebook.com/ nhasach24hhalong

Call Now Button