Vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long

Vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long

Nhà Sạch 24h Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long và các địa phương thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nhà Sạch 24h Hạ Long là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long cho các công trình: nhà ở dân dụng, chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết công tác vệ sinh sau cùng và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long

Đối với căn hộ và nhà ở: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, ngôi nhà cần được tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Nhà Sạch 24h Hạ Long với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

Đối với tòa nhà: Đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong nhân viên Nhà Sạch 24h Hạ Long sẽ dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại, tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi. Đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất trước khi bàn giao đến tay chủ đầu tư.

Vệ sinh sau khi xây dựng gồm hai phần thô và tinh

Làm sạch phần thô

Trước khi tiến hành làm phần tinh bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.

Làm sạch phần tinh

Lau kính:

– Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

– Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tùy thuộc vào địa thế của công trình.

Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
– Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
– Sử dụng cây lau và hóa chất có tác dụng làm sạch sàn.
– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

Làm sạch sàn:

– Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long một cách nhanh chóng, hoàn thiện và với một chi phí hợp lí nhất.


Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long của Nhà Sạch 24h Hạ Long được thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng làm sạch tương đương khách sạn 4 sao.
 

Tư vấn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Tư vấn, thi công dịch vụ nhà vệ sinh xây dựng tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả
CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH 24H
☎ Hotline: 0913.016.396 | Điện thoại: 02033.620.234
♦ Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
♦ Uông Bí:  Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
♦ Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
☀Youtube: https://www.youtube.com/c/nhasach24h
☀Fanpage: facebook.com/nhasach24hhalong

Call Now Button