Cho thuê xe tải chở hàng ở Hạ Long

Cho thuê xe tải

Taxi tải Hạ Long cho thuê xe tải để chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng với giá cạnh tranh tại Hạ Long và đi tỉnh, dịch vụ vận tải hàng hóa, xe tải chở hàng luôn đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi nội thành Hạ Long và các tỉnh. Gọi 0913.016.396 để nhận báo giá.

Cho thuê xe tải
Cho thuê xe tải đáp ứng được nhu cầu chở hàng, chuyển nhà của gia đình và doanh nghiệp. Rất tiện lợi khi khách hàng toàn quyền sử dụng xe theo nhu cầu của mình.

Hiện nay nhu cầu thuê xe chở hàng tại Hạ Long và từ Hạ Long đi tỉnh là rất lớn, việc đảm bảo chất lượng xe tải chở hàng là một điều cần thiết để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ an toàn, không bị mất mát, hư hỏng hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển là yếu tố khách hàng phải lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

 

Cho thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng tại Hạ Long

 

Cho thuê các loại xe tải

  • Xe tả loại nhỏ 700kg, kích thước thùng dài x rộng x cao = 2.5m x 1.4m x 1.70m
  • Xe tải 1.25 tấn, kích thước thùng dài x rộng x cao = 3.3m x 1.65m x 1.8m
  • Xe tải 2. 5 tấn, kích thước thùng dài x rộng x cao = 3.5m x 1.65m x 1.8m
  • Xe tải 3.5 tấn, kích thước thùng dài x rộng x cao = 5.0m x 2.0m x 2.2m
  • Và nhiều loại xe có tải trọng lớn hơn đáp ứng đủ nhu cầu chở hàng của quý khách hàng.

Chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý khách hàng thuê xe tải hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên lịch sự, trung thực, đảm bảo an toàn hàng hóa và môi trường làm việc thân thiện với khách hàng.

Với đội ngũ lái xe tải chở thuê nhiều năm kinh nghiệm, rành đường thành phố và các tỉnh sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.

Mạng lưới xe tải được bố trí rộng khắp Hạ Long giúp quá trình vận chuyển, xe tải chở hàng vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi khi cần thiết.

 

Liên hệ cho thuê xe tải, báo giá và tư vấn loại xe 

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long? Gọi ngay chúng tôi để nhận bảng giá và tư vấn về dịch vụ này.
Taxi tải Hạ Long
315 Cao Thắng, Hạ Long
0917388656

Call Now Button