taxi tải hạ long

Taxi tải Hạ Long

Taxi tải Hạ Long chuyên cho thuê xe taxi tải mui bạt để chở hàng, chuyển nhà. Xe tải loại 800 kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn. Vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải Hạ Long giá rẻ và từ Hạ Long đi Cẩm Phả, Hạ Long đi Uông Bí, đi các tỉnh chuyên nghiệp.

Taxi tải Hạ Long

Giá cước xe taxi tải Hạ Long mỗi loại xe là khác nhau, vui lòng gọi điện đến phòng kinh doanh để biết giá dịch vụ trọn gói 0913.016.396.

 

Taxi tải Hạ Long cho thuê xe taxi tải các loại

–    Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng,kinh nghiệm, thông thuộc địa hình thành phố cũng như các tỉnh cùng các loại xe taxi tải Hạ Long có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

–    Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.

–    Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.

–    Vận chuyển hàng hóa đi bằng taxi tải Hạ Long các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.

–    Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Đội xe taxi tải tại Hạ Long bao gồm:

–    0.75 tấn

–    1.25 tấn

–    2.5 tấn

–    3.5 tấn

–    7.0 tấn

–    11.0 tấn

–    18.0 tấn

Giá cước Taxi tải Hạ Long

Thông tin chi tiết cước taxi tải Hạ Long quý khách tham tham khảo tại mục bảng giá hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài của công ty để có mức giá trọn gói.

Gọi ngay 0913.016.396 để nhận thông tin tư vấn về loại xe và mức giá cước taxi tải phù hợp với loại hàng bạn dự định thuê xe.

 

Gọi Taxi tải Hạ Long

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, nâng hạ hàng hóa vui lòng gọi Taxi tải Hạ Long theo số 0913.016.396 để được thông báo chi tiết về mức cước vận chuyển.
Tư vấn, báo giá dịch vụ taxi tải | nhận chở hàng ở tại Hạ Long, Quảng Ninh
Taxi tải Hạ Long
315 Cao Thắng, Hạ Long
0917388656

Call Now Button