Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long là dịch vụ tiện ích dành cho quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc chuyển dọn nhà khi quý khách hàng đã có đủ nhân lực để thực hiện việc này.

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ LongThuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà cho khách hàng, tuy nhiên chỉ phù hợp cho gia đình có số lượng đồ đạc ít.

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp và cho thuê xe tải vận chuyển, xe tải chuyển nhà để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi nhận thấy có thể tự thực hiện được công việc này.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 750kg , 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn mui bạt để chuyển nhà. Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật về an toàn vận chuyển đồ đạc, tài xế hỗ trợ sắp xếp các vật dụng cần thiết tránh đỗ vỡ, mất mát khi vận chuyển.

Taxi tải Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và chu đáo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như thỏa mãn những yêu cầu của quý khách.


Video: Dịch vụ huê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long bởi Chuyên Nhà 24h

Tham khảo giá cước thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin giá dịch vụ tốt nhất.
Tư vấn, báo giá dịch vụ thuê xe tải và thuê nhân công khuân vác tại Hạ Long Quảng Ninh.
Taxi tải Hạ Long
315 Cao Thắng, Hạ Long
0917388656

Call Now Button